lnwshop logo

บทความ

บุคลิกแบบสุขุมมั่นคงเป็นอย่างไร (4)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
--บุคลิกแบบสุขุมมั่นคงเป็นอย่างไร (4) — “เสแสร้งทำ...จนกว่าจะสำเร็จ” คือ เทคนิคที่ซีซาร์แนะนำให้ทำ เมื่อรู้สึกหมดหนทาง ในการพยายามจะแสดงพลังงานที่ถูกต้องกับสุนัข ด้วยการใช้ “การจินตนาการ” และ “การสร้างภาพในหัว” ชารอน นักแสดงละครเวที เรียนรู้ที่จะเจาะลึกลงไปในใจของตัวเอง เพื่อใช้พลังแห่งค…
บุคลิกแบบสุขุมมั่นคงเป็นอย่างไร (3)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
--บุคลิกแบบสุขุมมั่นคงเป็นอย่างไร (3) — “พลังงาน” ซีซาร์ได้ฝึกยูโดในวัยเด็ก ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม สำหรับช่วยควบคุมพลังงานทางใจ เทคนิคต่อไปนี้ เพื่อเรียนรู้ถึงวิธีควบคุมพลังงาน วิธีที่จะเรียนรู้ที่จะใช้ประโยชน์จากพลังงานที่สุขุมมั่นคงภายในตัวของคุณ -การทำสมาธิ -โยคะ -เทคนิคการผ่อนคลาย -เครื่องไบโอฟิคแบค…
บุคลิกแบบสุขุมมั่นคงเป็นอย่างไร (2)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
--บุคลิกแบบสุขุมมั่นคงเป็นอย่างไร (2) — คุณตอบสนองกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไร : ตื่นเต้น / ตื่นตกใจ หรือ คุณมักจะแก้ไขปัญหาราวกับว่า “ปัญหา” เป็นสิ่งเข้ามาทำร้ายคุณหรือเปล่า หากคุณหงุดหงิดง่าย วิตกกังวล หรือเจ้าอารมณ์มากเกินไป สุนัขจะอ่านพลังงานจากคุณได้ง่าย ขอแนะนำการนำ “ภาษาของพลังงาน” มาใช้ประโยชน…
บุคลิกแบบสุขุมมั่นคงเป็นอย่างไร (1)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
--บุคลิกแบบสุขุมมั่นคงเป็นอย่างไร (1) — คนที่มีฐานะทางสังคมสูง มีหน้าที่การงานที่มีอำนาจ ไม่มีปัญหาในการวางอำนาจและควบคุมในงานของตน แต่พอกลับมาบ้าน กลับยอมให้สุนัขมีอำนาจเหนือกว่า เพราะชีวิตของเขาขึ้นอยู่กับสัตว์เลี้ยง และชอบการแสดงออกด้านที่อ่อนโยนอออกมา นี่คือ “การบำบัดจิตใจ” ตัวเอง แต่ทำร้ายจิตใจสุนัข เพราะส…
พลังงานและอารมณ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
--พลังงานและอารมณ์-- สิ่งสำคัญที่สุดที่จะเข้าใจเกี่ยวกับพลังงาน คือ “ภาษาแห่งอารมณ์” เคยได้ยินเรื่องเหล่านี้ไหม? สัตว์เลี้ยงคอยให้ความช่วยเหลือ หรือช่วยชีวิตเจ้าของที่ป่วย สิ้นหวัง เศร้าโศก “ราวกับจะรู้ว่าเจ้านายกำลังมีความทุกข์” สุนัขรู้ได้อย่างไรว่าเจ้านายรู้สึกอย่างไร ? “สุนัขอาจจะใช้ประสาทสัมผัส…
การควบคุมตนเอง การทำจิตให้สงบ การทำสมาธิ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
--การควบคุมตนเอง การทำจิตให้สงบ การทำสมาธิ-- “การทำจิตใจให้เป็นหนึ่งเดียวกัน การควบคุมตนเอง การทำจิตให้สงบ การทำสมาธิ” คือเทคนิคที่ซีซาร์ มิลลาน มักจะบอกกับลูกค้าที่ต้องการให้สุนัขปฏิบัติตัวดี ว่าเขาควรเรียนรู้วิธีที่จะควบคุมตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ซีซาร์จะใช้การออกกำลังกาย ฝึกยูโด และการทำสมาธิ เพื่อควบคุมจิตใจตนเอง
การสร้างสัมพันธ์อันดี ระหว่างคนและสุนัข
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
--การสร้างสัมพันธ์อันดี ระหว่างคนและสุนัข-- สิ่งสำคัญที่สุดในการฝึกสุนัข คือ การสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างคนและสุนัข ความสัมพันธ์อันดีระหว่างคนและสุนัข คือ แรงดึงดูดซึ่งกันและกัน วิธีสร้างสัมพันธ์ช่วยให้เราเข้าใจเข้าใจสุนัขได้ดีขึ้น สุนัขจะเปลี่ยนพฤติกรรมและความคิดได้ด้วยเราปฏิบัติต่อเขาอย่างถูกต้อง กุญแจสำคัญ 3 ประการ คือ &ldquo…
กำเนิดวิถีแบบซีซาร์ [Cesar’s Way]
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
--กำเนิดวิถีแบบซีซาร์ [Cesar’s Way]-- *Cesar’s Way 1 ซีซาร์ จะไม่ตะโกนใส่สุนัขที่ก้าวร้าว หรือตะโกนใส่สุนัขที่ไม่มั่นคง เหมือนกับครูฝึกสุนัขคนอื่นๆทำ ซีซาร์ จะเข้าหาสุนัขอย่างเงียบๆ ไม่พูด ไม่สัมผัสตัว ไม่สบตา ตามธรรมชาติสุนัขจะสงสัย จนสุนัขจะเดินเข้ามาหาเอง เพราะสุนัขยอมจำนนต่อการวางอำนาจเหนือ ด้วยพลังที่สุขุมมั่นคง…
ฝึกตัวเราเสียใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ฝึกตัวเราเสียใหม่ เราไม่อาจสร้างความสมดุลได้ หากไม่รู้จักตัวเอง เราจะไม่ประสบความสำเร็จในการเป็น “ผู้นำ” หากปราศจากความสมดุล แต่เรามักมีจุดบอดในการมองย้อนกลับมาดูตัวเอง เราต้องให้คนภายนอกมาช่วยชี้ให้เราเห็นว่า คุณสมบัติใดของเราที่ควรจะต้องฝึกเสียใหม่ ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก www.cesarsway.com สนใจสั่งซื้อหนังสือได้ที่ www.…
สุนัขคือกระจกที่มีสี่ขาและมีชีวิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สุนัขคือกระจกที่มีสี่ขาและมีชีวิต เพราะสุนัขอ่านสัญญาณของเราได้จาก “ข้อความทางอารมณ์ใดๆของเรา ส่งสัญญาณผ่านทางภาษากาย ใบหน้า และเคมีในร่างกายเราอย่างสม่ำเสมอ” ซีซาร์ มิลลานมักกล่าวว่า “ดูความผิดปกติของเราได้จากพฤติกรรมของสุนัข สุนัขจะสะท้อนพฤติกรรมนั้นออกมาให้เห็นว่าเป็นเช่นไร” ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก www.cesa…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 41 บทความ

สินค้าขายดี

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม29,547 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด13,728 ครั้ง
เปิดร้าน31 ก.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก