lnwshop logo

บทความ

ธรรมชาติของสุนัข
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 18 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ธรรมชาติของสุนัข "ถ้าคุณต้องการเป็นผู้นำฝูงสุนัขของคุณ คุณต้องเข้าใจว่า สุนัขคือใคร และสิ่งที่เขาต้องการในฐานะสุนัข" ......................................... ธรรมชาติข้อที่ 1. สุนัขคือสัญชาตญาณ และ สัญชาตญาณก็คือสุนัข เช่นกัน จงให้อิสระกับสุนัข ให้เขาได้เป็นสุนัขที่สามารถใช้สัญชาตญาณของเขาในการดำรงชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ และให้สุนั…
ซีซารเวย์ บทนำ-คำขอบคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
หนังสือ ซีซาร์ เวย์ แนวทางปฏิบัติในชีวิตประจำวัน ด้วยวิถีตามธรรมชาติ เพื่อความเข้าใจและแก้ไขปัญหาสุนัขที่พบเป็นประจำ ผู้เขียน: ซีซาร์มิลลาน และ เมลิซซ่า โจ เพลเทียร ด้วยความระลึกถึงคุณปู่ของผม และ คุณพ่อของผมทีโอโดโร มิลลาน แองกูโล และ พิเลิเป้ มิลลาน กิลเลน ผมขอขอบพระคุณท่านทั้งสอง ที่สอนให้ผมรู้จักบุญคุณ เคารพและรักในธรรมชาติ …
ซีซาร์เวย์ คำนิยมโดย- จาดา พิงเคทท์ สมิธ (ดารา)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
คำนิยมโดย จาดา พิงเคทท์ สมิธ ฉันขอบอกเพื่อให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมสู่แนวความคิด ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับตัวเองและสุนัขของคุณ ผ่านจิตวิทยาสุนัขของซีซ่าร์ มิลลาน มนุษย์อย่างเรานี่เอง ที่ทำให้ความคิดตามธรรมชาติที่สุนัขเป็นอยู่ได้ขาดหายไป การขาดความรู้ที่เกี่ยวกับธรรมชาติของสัตว์เลี้ยง ทำให้ความต้องการของสุนัขของเราสูญเสีย…
ซีซาร์เวย์ คำนิยมโดย ประธานสหพันธ์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุนัขนานาชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
คำนิยมโดย มาร์ติน ดีลีย์ ประธานสหพันธ์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุนัขนานาชาติ วันนี้แม้ว่าเราจะมีหนังสือมากมาย มีสิ่งช่วยเหลือมากขึ้น มีอุปกรณ์ในการฝึกสุนัขมากขึ้น และการปฎิบัติดูแลที่มากขึ้น แต่ก็มีสุนัขที่มีประพฤติกรรมแย่มากขึ้นกว่าที่เคยเป็น เราคาดหวังตั้งใจจะช่วยสุนัขของเราให้ประพฤติตัวดีขึ้น แต่ทว่าเรายังขาดความเข้าใจที่เพียงพอถึงธรร…
บทนำ ซีซาร์เวย์ -1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
อารัมภบท สุนัขของคุณเคยทำให้คุณสติแตกหรือเปล่า ก้าวร้าว กระสับกระส่าย หวาดกลัว หรือเพียงแค่ขี้หงุดหงิด บางทีเพื่อนสี่ขาที่ชอบหมกมุ่นชอบทำกับ บางสิ่งบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการกระโจนใส่ใครสักคนที่กำลังเดินผ่านประตู หรือ คอยกวนคุณ ให้ไปเล่น "โยนบอล', ลูกเทนนิสสีเขียวเปรอะเปื้อนอันเดิม ครั้งแล้วครั้งเล่า บางทีคุณก็เชื่อว่า คุณมีสัตว์เ…
บทนำ ซีซาร์เวย์-2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
"สำหรับสุนัขในอเมริกา ผมสังเกตเห็นในแววตาเศร้าๆ และรู้สึกได้ถึงพลังงานของเขา ตั้งแต่วันแรกที่ผมได้ข้ามชายแดนมายังสหรัฐอเมริกา " ผมเริ่มต้นเป็นคนดูแลสุนัข แต่ใช้เวลาไม่ถึง 10 ปี ผมก็ได้ทำงานกับฝูงรอตไวเลอร์ที่ก้าวร้าวเหลือเกิน รวมทั้งสุนัขของคู่รักที่แสนวิเศษ คุณอาจได้ยินเรื่อง เกี่ยวกับพวกเขามาบ้าง นั่นคือ วิลล์ สมิธ และ จาด้า พ…
บทนำ ซีซาร์เวย์-3
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
"การเป็นสุนัขต้องอาศัยอยู่ในฝูงสุนัขที่มีความสมดุลมั่นคง " สุนัขในอเมริกันต้องผจญกับปัญหาแปลกๆ ที่ไม่เคยพบในโลกของสุนัขป่า และด้วยความรักที่ปราศจากความรู้ จากผู้เป็นเจ้านายได้ทำลายสุนัขของเขา ด้วยความพยายามที่จะเปลี่ยนสุนัขให้เป็นมนุษย์ที่มีสี่ขาและมีขนปุย ตอนที่ผมเป็นเด็กอาศัยอยู่ที่เม็กซิโก ขณะที่ผมนั่งดูละครโทรทัศน์เรื่องแลซซ…
บทนำ ซีซาร์เวย์ -4
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
เขาและสุนัขจะพยายามปกครองคุณ เจ้าของสัตว์เลี้ยงชาวอเมริกันส่วนใหญ่คิดว่า การเลี้ยงแบบตามใจโดยให้ความรักอย่างสม่ำเสมอ น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับสุนัขของตน จะขอกล่าวอย่างง่ายๆว่า การกระทำเช่นนั้นยังไม่เพียงพอ ในโลกของสุนัขการได้รับความรักเพียงอย่างเดียว ทำให้สูญเสียสมดุตามธรรมชาติ ผมจะบอกกับลูกค้าสำหรับวิธี "พูดจาของสุนัข" แบบภาษาของฝ…
บทนำ ซีซาร์เวย์ -5
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
สุนัขของคุณมองโลกอย่างไร และอะไรเป็นสิ่งที่สุนัขต้องการจริงๆ มีความจำเป็นอย่างไร ตามลำดับความสำคัญ เพื่อมีชีวิตอยู่อย่างสันติเป็นสุขและมีชีวิตที่สมดุล ผมเชื่อว่าสุนัขเกือบทุกตัวเกิดมากับเข้ากันได้ดีกับธรรมชาติ เมื่อมาอาศัยอยู่กับมนุษย์ ซึ่งมนุษย์นั่นเองทำให้สุนัขมีปัญหาทางพฤติกรรม ซึ่งผมเรียกว่า "ปัญหา" และการพูดถึงปัญหาไม่ได้มี…
ทำความรู้จัก มร.แอนเดรีย มอริส (เจ้าตำรับแห่งโลก..ผู้คิดค้นมหัศจรรย์แห่งการล้างพิษในตับและถุงน้ำดี)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
แอนเดรีย มอริส เป็นแพทย์แนวทางธรรมชาติบำบัด ทางแพทย์อายุรเวท ทางแพทย์ตรวจสุขภาพผ่านม่านตา มีความสามารถด้านการนวดชิอัตสึ และบำบัดโรคโดยใช้ความสั่นสะเทือน ทั้งยังเป็นนักเขียนและศิลปินอีกด้วย เขาเกิดในประเทศเยอรมนีตะวันตกเฉียงใต้ ในปี ค.ศ 1954 (พ.ศ. 2497 ) เพื่อที่จะจัดการกับอาการเจ็บป่วยรุนแรงของตนเอง แอนเดรีย มอริสมุ่งมั่นตั้งใจศ…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

สินค้าขายดี

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม28,463 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด13,259 ครั้ง
เปิดร้าน31 ก.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 มี.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก