lnwshop logo

บทความ

บทนำ ซีซาร์เวย์ -5
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ว่าสุนัขของคุณมองโลกอย่างไร และอะไรเป็นสิ่งที่สุนัขต้องการจริงๆ มีความจำเป็นอย่างไร ตามลำดับความสำคัญ เพื่อมีชีวิตอยู่อย่างสันติเป็นสุขและมีชีวิตที่สมดุล ผมเชื่อว่าสุนัขเกือบทุกตัวเกิดมากับความสมดุล เข้ากันได้ดีกับธรรมชาติ เมื่อมาอาศัยอยู่กับมนุษย์ ซึ่งมนุษย์นั่นเองทำให้สุนัขมีปัญหาทางพฤติกรรม ซึ่งผมเรียกว่า "ปัญหา" และการพูดถึง…
Tags :
บทนำ ซีซาร์เวย์ -4
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เขาและสุนัขจะพยายามปกครองคุณ เจ้าของสัตว์เลี้ยงชาวอเมริกันส่วนใหญ่คิดว่า การเลี้ยงแบบตามใจโดยให้ความรักอย่างสม่ำเสมอ น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับสุนัขของตน จะขอกล่าวอย่างง่ายๆว่า การกระทำเช่นนั้นยังไม่เพียงพอ ในโลกของสุนัขการได้รับความรักเพียงอย่างเดียว ทำให้สูญเสียสมดุตามธรรมชาติ ผมจะบอกกับลูกค้าสำหรับวิธี "พูดจาของสุนัข" แบบภาษาของฝ…
Tags :
บทนำ ซีซาร์เวย์-3
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
นั่นคือ การเป็นสุนัขที่อาศัยอยู่ในฝูงสุนัขที่มีความสมดุลมั่นคง สุนัขในอเมริกันต้องผจญกับปัญหาแปลกๆ ที่ไม่เคยพบในโลกของสุนัขป่า และด้วยความรักที่ปราศจากความรู้ จากผู้เป็นเจ้านายได้ทำลายสุนัขของเขา ด้วยความพยายามที่จะเปลี่ยนสุนัขให้เป็นมนุษย์ที่มีสี่ขาและมีขนปุย ตอนที่ผมเป็นเด็กอาศัยอยู่ที่เม็กซิโก ขณะที่ผมนั่งดูละครโทรทัศน์เรื่อง…
Tags :
บทนำ ซีซาร์เวย์-2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ผมเริ่มต้นเป็นคนดูแลสุนัข แต่ใช้เวลาไม่ถึง 10 ปี ผมก็ได้ทำงานกับฝูงรอตไวเลอร์ที่ก้าวร้าวเหลือเกิน รวมทั้งสุนัขของคู่รักที่แสนวิเศษ คุณอาจได้ยินเรื่อง เกี่ยวกับพวกเขามาบ้าง นั่นคือ วิลล์ สมิธ และ จาด้า พิงเคฑฑ์ สมิธ ทั้ง วิลล์ และ จาด้า เป็นเจ้าของสุนัขที่มีความรับผิดชอบ รู้สึกประทับใจ กับความสามารถที่มีต่อสุนัขแบบธรรมชาติ ของผม …
Tags :
บทนำ ซีซาร์เวย์ -1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
อารัมภบท สุนัขของคุณเคยทำให้คุณสติแตกหรือเปล่า ก้าวร้าว กระสับกระส่าย หวาดกลัว หรือเพียงแค่ขี้หงุดหงิด บางทีเพื่อนสี่ขาที่ชอบหมกมุ่นชอบทำกับ บางสิ่งบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการกระโจนใส่ใครสักคนที่กำลังเดินผ่านประตู หรือ คอยกวนคุณ ให้ไปเล่น "โยนบอล', ลูกเทนนิสสีเขียวเปรอะเปื้อนอันเดิม ครั้งแล้วครั้งเล่า บางทีคุณก็เชื่อว่า คุณมีสัตว์เ…
Tags :
ซีซาร์เวย์ คำนิยมโดย ประธานสหพันธ์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุนัขนานาชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
คำนิยมโดย มาร์ติน ดีลีย์ ประธานสหพันธ์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุนัขนานาชาติ วันนี้แม้ว่าเราจะมีหนังสือมากมาย มีสิ่งช่วยเหลือมากขึ้น มีอุปกรณ์ในการฝึกสุนัขมากขึ้น และการปฎิบัติดูแลที่มากขึ้น แต่ก็มีสุนัขที่มีประพฤติกรรมแย่มากขึ้นกว่าที่เคยเป็น เราคาดหวังตั้งใจจะช่วยสุนัขของเราให้ประพฤติตัวดีขึ้น แต่ทว่าเรายังขาดความเข้าใจที่เพียงพอถึงธรร…
ซีซาร์เวย์ คำนิยมโดย- จาดา พิงเคทท์ สมิธ (ดารา)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
คำนิยมโดย จาดา พิงเคทท์ สมิธ ฉันขอบอกเพื่อให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมสู่แนวความคิด ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับตัวเองและสุนัขของคุณ ผ่านจิตวิทยาสุนัขของซีซ่าร์ มิลลาน มนุษย์อย่างเรานี่เอง ที่ทำให้ความคิดตามธรรมชาติที่สุนัขเป็นอยู่ได้ขาดหายไป การขาดความรู้ที่เกี่ยวกับธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงทำให้ความต้องการของสุนัขของเราสูญเสียส…
ซีซาร์เวย์ สารบัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
1เติบโตมาพร้อมกับสุนัข / มุมมองจากอีกฟากของพรมแดน 2หากเราสามารถพูดกับสัตว์ได้ / ภาษาพลังงาน 3จิตวิทยาสุนัข / ไม่ต้องใช้เก้าอี้หมอ 4 พลังงานของฝูง 5 ปัญหาเราทำให้สุนัขเกิดปัญหาได้อย่างไร 6 เราสุนัขในเรดโซนความก้าวร้าวในขั้นอันตราย 7 สูตรการเติมเติมของซีชาร์ เพื่อให้สุนัขสมดุลและสุขภาพดี 8 ทำไมพวกเราจะอยู่ร่วมกันไม่ได้เคล็ดง่ายๆ ส…
ซีซารเวย์ บทนำ-คำขอบคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ซีซาร์ เวย์ แนวทางปฏิบัติในชีวิตประจำวัน ด้วยวิถีตามธรรมชาติ เพื่อความเข้าใจและแก้ไขปัญหาสุนัขที่พบเป็นประจำ ผู้เขียน: ซีซาร์มิลลาน และ เมลิซซ่า โจ เพลเทียร ด้วยความระลึกถึงคุณปู่ของผม และ คุณพ่อของผมทีโอโดโร มิลลาน แองกูโล และ พิเลิเป้ มิลลาน กิลเลน ผมขอขอบพระคุณท่านทั้งสอง ที่สอนให้ผมรู้จักบุญคุณ เคารพและรักในธรรมชาติ ขอขอบพระ…
วิธีแบบซีซาร์เพื่อให้สุนัขได้รับความสุขและสงบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิธีแบบซีซาร์เพื่อให้สุนัขได้รับความสุขและสงบ วิธีที่ช่างดูง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ เพียงแค่การออกกำลังกาย ฝึกระเบียบวินัย และให้ความรัก ตามลำดับเท่านั้น เขาจะเผยเคล็ดลับให้กับผู้อ่านตั้งแต่จิตวิทยาและพฤติกรรมของสุนัขขั้นพื้นฐาน จากเรื่องจริงของสุนัขที่น่าประทับใจ บางเรื่องบางตอน เขาใช้เป็นตัวอย่างให้เห็นว่าปัญหาพฤติกรรมที่มีทั่วๆ ไ…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม25,631 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด12,122 ครั้ง
เปิดร้าน31 ก.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท24 มิ.ย. 2560
Go to Top